trang tin tức content marketing

Admicro sát cánh cùng Kênh 14 chiến thắng giải thưởng Truyền thông Đột phá PR Newswire 2020

Campaign 11/12/2020 - 10:12

Những “con sói” của ngành truyền thông: Admicro x Kênh 14 đã vinh dự được xướng danh trong lễ trao giải PR Newswire 2020 diễn ra vào tối 23/7 vừa qua.

“Người sáng tạo thường là người mở ra cánh cửa mới cho tương lai thế giới. Những ý tưởng đột phá có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với một chiến dịch truyền thông. Và hôm nay, tôi không ngạc nhiên khi xướng danh chủ nhân của giải thưởng này, đó chính là ADMICRO – cái tên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể liên hệ tới!”

Lời phát biểu của ông Nguyễn Khoa Mỹ, Đồng chủ tịch Mạng lưới PR tại Việt Nam - Giám đốc Điều Hành M-consultant trước khi trao giải đã khẳng định ý nghĩa của giải thưởng Truyền thông đột phá được công bố mới đây trong sự kiện Giải thưởng Quốc gia Truyền thông & Quan hệ Công chúng 2020 diễn ra vào tối 23/7/2020. Và đơn vị đã xuất sắc giành giải thưởng danh giá này không ai khác chính là ADMICRO x KENH14.VN - đơn vị truyền thông hàng đầu và kênh thông tin thu hút giới trẻ số 1 hiện nay tại Việt Nam.

Admicro x Kenh14.vn xuất sắc giành giải thưởng Innovation Communication Award

Cầm trên tay chiếc cúp danh giá cho Chiến dịch truyền thông đột phá, đại diện của Admico – chị Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc Content Marketing Agency cùng đại diện Kenh14.vn - anh Đậu Ngọc Huy - Chuyên viên sáng tạo, Trưởng nhóm sáng tạo nội dung chiến dịch, đã không giấu nổi sự vui mừng và xúc động. Với ý tưởng mới lạ, độc đáo, cách làm khác biệt, chiến dịch Beck'Stage đã đem đến chiến thắng cho những “con sói” trong ngành truyền thông.

Admicro sát cánh cùng Kenh14.vn chiến thắng giải thưởng Truyền thông Đột phá PR Newswire 2020 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Admicro x Kenh14.vn tự hào nhận giải thưởng Truyền thông Đột phá

Phát biểu tại lễ trao giải, Chị Thanh Hương, đại diện Admicro cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được nhận giải thưởng này! Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự 1 giải thưởng cho PR truyền thông và đã nhận được sự khích lệ, cổ vũ từ giới chuyên môn, các đồng nghiệp và cũng đồng thời là dấu mốc quan trọng khi chúng tôi vượt qua bản thân và đột phá chính mình. Cảm ơn nhãn hàng Beck’s Ice đã tin tưởng trao trách nhiệm cho Kenh14.vn để chúng tôi thể hiện hết sức sáng tạo của mình, làm nên chiến dịch đột phá và ghi danh với giải thưởng truyền thông danh giá lần này”.

Admicro sát cánh cùng Kenh14.vn chiến thắng giải thưởng Truyền thông Đột phá PR Newswire 2020 - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thanh Hương, đại diện Admicro phát biểu khi nhận giải thưởng

Nói về thành công của chiến dịch Beck’Stage, chiến dịch đã đưa Admicro và Kenh14.vn đến với giải thưởng danh giá của PR Newswire, chị Thanh Hương cũng chia sẻ: “Cùng với sự sát cánh của Kenh14.vn, chiến dịch Beck’Stage đã được thực thi một cách hoàn hảo. Đây là một chiến dịch hội đủ các yếu tố của một chiến dịch đột phá và có sức ảnh hưởng. 

Trước hết là ở ý tưởng độc đáo khi tạo ra một sân chơi Rap battle để người trẻ được đứng lên thể hiện quan điểm, tài năng và cái tôi nhiệt huyết của mình. Thay vì đứng từ góc nhìn của nhãn hàng, chúng tôi đã trở thành cầu nối để truyền lửa và truyền đạt giá trị quan của người trẻ. Thay vì chạy những bài PR hay post facebook để tuyên truyền về chất lượng sản phẩm, chúng ta tạo ra sự đồng cảm, tính kết nối và lan tỏa khi nhãn hàng và kênh thông tin cùng đồng hành với những người trẻ mạnh mẽ, tiên phong. 

Điều mà nhãn hàng thu được không chỉ là độ nhận diện cao mà còn là sự yêu mến và trung thành với thương hiệu, do đó giá trị Earned Media (thu hút cộng đồng trao đổi, chia sẻ về Beck’s Ice) là rất lớn.”

Admicro sát cánh cùng Kenh14.vn chiến thắng giải thưởng Truyền thông Đột phá PR Newswire 2020 - Ảnh 3.

Đại diện Kenh14.vn – anh Đậu Ngọc Huy, Creative Planner - Campaign Leader chia sẻ cảm xúc khi nhận giải

Anh Đậu Ngọc Huy, đại diện Kenh14.vn khẳng định thêm: “Kenh14.vn sẽ luôn sát cánh cùng Admicro trong nhiều chiến dịch tiếp theo và làm nên những chiến dịch truyền thông truyền cảm hứng tới nhiều bạn trẻ hơn nữa trong tương lai”.

 

Đặc biệt, chiến dịch Beck'Stage - Unexpected Rap Fest đã đem đến chiến thắng cho ADMICRO x Kenh14.vn bằng ý tưởng đột phá, đồng thời truyền cảm hứng sống hết mình với đam mê đến các bạn trẻ khắp Việt Nam. Hy vọng ngành truyền thông và quan hệ công chúng tại Việt Nam sẽ từng bước sánh vai với thế giới, đồng thời có thêm nhiều chiến dịch bùng nổ và truyền cảm hứng về mọi mặt.

Admicro sát cánh cùng Kenh14.vn chiến thắng giải thưởng Truyền thông Đột phá PR Newswire 2020 - Ảnh 4.

Đội ngũ Admicro x Kenh14.vn xuất sắc giành giải thưởng Truyền thông Đột phá 2020

Giải thưởng tôn vinh ngành Truyền thông và quan hệ công chúng tầm cỡ tại Việt Nam

Trong không khí trang trọng, ấm cúng của lễ trao Giải thưởng Quốc gia Truyền thông & Quan hệ Công chúng 2020, hàng trăm khách mời đến từ các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Biti’s, FWD Vietnam, Vietjet air, Sabeco, PNJ… đều tề tựu đông đủ, cho thấy sức hút của Giải thưởng Quốc gia Truyền thông và Quan hệ công chúng đầu tiên tại Việt Nam.

Admicro sát cánh cùng Kenh14.vn chiến thắng giải thưởng Truyền thông Đột phá PR Newswire 2020 - Ảnh 5.

Các “Winners” tự hào cầm trên tay chiếc cup danh giá từ BTC Giải thưởng Quốc gia Truyền thông & Quan hệ Công chúng 2020

Được biết, Giải thưởng Quốc gia Truyền thông & Quan hệ Công chúng 2020 do PR Newswire - nhà cung cấp phân phối tin tức và truyền thông lan truyền hàng đầu toàn cầu - khởi xướng với mục đích khuyến khích các cá nhân và tập thể nâng tầm ngành truyền thông và quan hệ công chúng của Việt Nam đến gần hơn với các tiêu chuẩn toàn cầu. Hơn 50 bài dự thi được gửi về đã trải qua quá trình thẩm định khắt khe từ Hội đồng giám khảo trước khi kết quả được công bố trong lễ trao giải đặc biệt này.

Trước sự hồi hộp chờ đợi của toàn thể khách mời, danh sách các đơn vị giành chiến thắng trong các hạng mục của cuộc thi Giải thưởng Quốc gia Truyền thông & Quan hệ Công chúng 2020 lần lượt được công bố: 

- Giải thưởng Truyền thông đa phương tiện thuộc về FWD Vietnam với chiến dịch #sốngđầy2019; 

- Le & Brothers cùng Campaign: Sabeco – Come home for Tet (Về nhà ăn Tết) đã được xướng danh ở hạng mục Giải thưởng Nội dung; 

- Giải thưởng truyền thông cho các hoạt động CSR dành cho T&T group; 

- Giải thưởng chiến dịch PR toàn cầu thuộc về PNJ; 

- Yellow Blocks với Campaign: Let’s Fight COVID chiến thắng ở hạng mục Chiến dịch Quan hệ báo chí 

- Giải thưởng Truyền thông đột phá thuộc về Admicro x Kenh14.vn với campaign Beck’Stage - Unexpected Rap Fest…

Link bài gốc: https://kenh14.vn/admicro-sat-canh-cung-kenh14vn-chien-thang-giai-thuong-truyen-thong-dot-pha-pr-newswire-2020-20200728102032752.chn

 

  • Tags: